Baccarat là một trong những trò chơi hấp dẫn tại các casino trực tuyến. Vậy làm thế nào để tăng tỷ lệ chiến thắng? Bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt được những bí kíp hiệu quả nhất hiện nay.

Lựa chọn ván bài đặt cược

Trong bất cứ trường hợp nào, nếu bạn cảm thấy không chắc chắn thắng thì không nên đặt cược mà hãy quan sát ván đấu và những người chơi khác một cách kỹ quan. Khi thấy thời điểm phù hợp và có sự tin tưởng vào kết quả thì lúc đó bạn mới nên nhảy vào.

Thua liên tiếp không có nghĩa là thua hết

Nhiều người thấy bản thân mình cứ liên tục thua cược lại nhanh chóng nản chí và bỏ cuộc. Tuy nhiên, khi chơi Baccarat, mẹo “thắng cược 1, thua cược 2” – đánh gấp thếp lại là phương pháp được rất nhiều cược thủ áp dụng. Bí kíp này xuất phát từ việc không ai có thể thắng hay thua lãi, khi bạn đặt 10 nếu thua hãy đặt tiếp cửa đó lên 20, nếu thắng bạn sẽ nhận lại được cả vốn lẫn lãi nhanh hơn các phương pháp khác.

Hạn chế chơi cửa Hoà (Tie)

Theo đánh giá của nhiều người chơi, khi đánh Baccarat, cửa an toàn nhất là Banker/Player nhờ xác suất chiến thắng cực cao. Đối với cửa Tie, tỷ lệ trả thưởng dù rất cao nhưng nó chỉ dành cho những ai đã có kinh nghiệm chơi để nắm bắt tình huống dễ dàng.

Dừng chơi đúng lúc

Khi chơi Baccarat trực tuyến, bạn cần tự chủ và kiểm soát được toàn bộ vốn mà mình đang có hoặc dừng lại bất cứ lúc nào cảm thấy không ổn. Bạn phải nhớ rằng, Baccarat là một trò chơi có tính may rủi, do đó hãy luôn chủ động với tiền bạc của mình, luôn có phương án dự phòng trong tất cả các tình huống có thể xảy ra để tránh bị rơi vào tình trạng cháy túi nhanh chóng.