Sicbo (Xí Ngầu) là một trò chơi được ưa thích trong các casino trực tuyến hiện nay. Để tăng tỷ lệ chiến thắng cho trò chơi, hãy áp dụng những bí kíp được tổng hợp bởi những cược thủ lão làng trong ngành giải trí may rủi hiện nay.

Cược Xí Ngầu cân bằng

Đây là bí kíp dành cho những người chơi đã có thời gian dài trải nghiệm cùng Sicbo Xí Ngầu nhưng muốn tăng thêm sự thú vị trong từng ván đấu. Theo đó, bạn cần sử dụng cược bộ đôi đồng nhất với cược tổng để tăng khả năng chiến thắng lên cho mình.

Trong đó, 9 và 12 là hai con số mang lại cơ hội tốt nhất với tỷ lệ trả thưởng gần với xác suất thắng cược nhất. Cụ thể, bạn cần đặt cược vào tổng đã chọn, sau đó kết hợp cùng 3 bộ đôi đồng nhất và tuỳ thuộc vào từng trường hợp để đưa ra phương án chính xác nhất.

Cược Xì Ngầu thắng lớn

Bí kíp này chỉ dành cho những người chơi muốn thắng lớn bằng cách thắng nhiều hơn một cược khi ra kết quả giống nhau. Theo đó, bạn có thể áp dụng cược tổng 8 hoặc tổng 13, cược bộ đôi đồng nhất, cược cặp để tăng cơ hội thắng 3 lần trong vòng một lần quay của mình.

Đặt cược cặp

Chơi cược cặp cũng sẽ mang tới xác suất thắng lớn giành cho cược thủ với tỉ lệ 6:1 và tỉ lệ trả thưởng là 5:1. Theo đó, khi sử dụng 30 đơn vị để đặt cược cặp, tuỳ thuộc vào từng cơ hội bạn sẽ thắng được 4 lần với 30 đơn vị cược đó. Trường hợp bạn dành được chiến thắng 4 lần liên tiếp trên cả 30 đơn vị này, hãy tạm dừng chơi để chốt lãi và nhận thưởng về cho chính mình.