Trò chơi Star Bounty mới ra mắt của Pragmatic Play mang người chơi đến vũ trụ mới

Một trò chơi giữa các vì sao mới đã được bổ sung vào danh mục trò chơi máy đánh bạc của Pragmatic Play.

Pragmatic Play, nhà cung cấp nội dung hàng đầu cho ngành công nghiệp trò chơi, vừa mới phát hành cuộc phiêu lưu tương lai đầy tính chiến đấu của mình, Star Bounty.

Tựa game 4 × 6, 4.096 hàng thanh toán mới nhất của nhà cung cấp này cho phép người chơi khám phá không gian khi họ tìm kiếm tiền thưởng lớn giữa các ngôi sao bằng vũ khí công nghệ cao.

Với chiến thắng Tumbling đảm bảo mọi vòng quay chiến thắng được kéo dài và tính năng tên lửa bắn thành các biểu tượng ngẫu nhiên trên các cuộn hai, ba và bốn, biến chúng thành Wilds, Star Bounty là một bổ sung đầy hành động khác cho danh mục trò chơi của Pragmatic Play.

Nếu ba biểu tượng Vòng quay miễn phí xuất hiện ở trục quay thì Vòng quay thưởng sẽ được kích hoạt, tại đó tất cả các Vòng quay miễn phí có thể có hệ số nhân 2x hoặc 3x kèm theo. Trước khi Vòng quay miễn phí bắt đầu, một lượt Respin đặc biệt sẽ được chơi, với tất cả các biểu tượng Vòng quay miễn phí vẫn còn dính. Nếu một biểu tượng Vòng quay miễn phí khác xuất hiện, Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt lại, trong khi một vòng quay khác được thêm vào vòng thưởng. Số tiền thắng tối đa cao nhất là 25,920 lần tiền cược của người chơi.

Star Bounty là bổ sung mới nhất cho danh mục trò chơi mở rộng của nhà cung cấp này, sau các phiên bản Ultra Hold and Spin gần đây, hợp tác với Reel Kingdom và Curse of the Werewolf Megaways ™.

Melissa Summerfield, Giám đốc Thương mại của Pragmatic Play, cho biết: “Star Bounty đưa người chơi vào một cuộc hành trình giữa các vì sao để thu về những chiến thắng lớn giữa các vì sao. Với chủ đề tương lai, các tính năng tuyệt vời và Vòng tiền thưởng sinh lợi, nó có tất cả các yếu tố để trở thành một trò chơi hàng đầu khác trong danh mục trò chơi của chúng tôi.”